Lavale

26/01/2022

Thức uống tuyệt hảo cho người phụ nữ thanh lịch. Không chỉ đơn thuần là đồ uống mà còn là nét văn hoá mới trong thời đại ngày nay.

Công thức rượu độc quyền

Để cho ra những giọt rượu thơm ngon nhất, chúng tôi sử dụng những nguyên liệu tốt nhất. Gạo được dùng là gạo nếp cái hoa vàng từ khu vực đồng bằng bắc bộ. Đường xử dụng là đường phèn Lam Sơn, loại đắt nhất cho vị ngọt thanh hơn.

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng nguồn nước lọc từ giếng đá ong, nếu múc lên uống thẳng còn tinh khiết hơn nước đun sôi thường.

Rượu trắng cốt được ngâm 1 năm sau đó ngâm tiếp 1 năm trong chum với hoa quả tổng 2 năm trong khi các rượu ngâm trên thị trường thường chỉ khoảng 3 tháng đã bán thương mại chưa kể những loại cồn, hương liệu pha làm hỏng mùi vị của rượu.

Lavale áp dụng công nghệ khử độc tố, tất cả rượu đều qua xử lý lọc adehyde, methanol sau đó mới ngâm cốt rượu trắng trong 1 năm, giúp thúc đẩy các chuyển hóa hóa học có trong dung dịch rượu loại bỏ các tạp chất gây hại cho sức khỏe, chống ngộ độc tế bào, giảm tiêu hao năng lượng, nhanh chóng đào thải phân tử rượu ra ngoài cơ thể, do đó không khát nước và không mệt mỏi khi sử dụng.

Quy trình chưng cất rượu cẩn thận theo tiêu chuẩn từng khâu đoạn, chắt lọc tinh túy từ nhưng phương pháp truyền thống để tao ra những giọt rượu thơm ngon nhất.

Chúng tôi, rượu Lavale, với tầm nhìn, cách làm mới và quyết tâm đưa sản phẩm rượu truyền thống đến với nhiều khách hàng nữ. Sứ mênh mang đến cho những người phụ nữ các sản phẩm rượu thuần Việt, mang đậm nét đặc trưng, giữ gìn văn hoá vốn có và tôn vinh những người phụ nữ hiện đại.

Rượu thủ công

Trong y học cổ truyền phương đông, rượu được xem là chất dẫn thuốc tốt nhất để phát huy công dụng của một số loại thảo dược. Vì thế mà trong dân gian luôn lưu truyền những bài thuốc giúp chị em có làn da tươi trẻ, vóc dáng hoàn hảo đáng mơ ước.

  • Tất cả rượu đều qua xử lý lọc adehyde, methanol sau đó mới ngâm cốt rượu trắng trong 1 năm
  • Vị say rất tỉnh táo, tươi vui, không buồn ngủ, không loạn thần, kích động…
  • Đường xử dụng là đường phèn Lam Sơn, loại đắt nhất cho vị ngọt thanh hơn
  • Táo mèo chọn loại 1 những quả to nhất từ Mù Căng Chải, cắt bỏ phần đầu và đuôi để giảm bớt vị chát
  • Mận chọn những quả to nhất từ mùa Mận Hậu Mộc Châu

Rượu Táo Mèo LAVALE

Được sản xuất từ những trái Táo mèo ngon nhất tại Mù Cang Chải, kết hợp với rượu trắng cốt được ngâm hơn 3 năm, cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến cho ra những giọt rượu thơm ngon, tuyệt hảo

Vị thơm nồng, đậm chất truyền thống
Không buồn ngủ, không đau đầu
Đảm bảo an toàn chất lượng
Sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế

Rượu mận Lavale

Được sản xuất từ những quả mận to nhất trong mùa Mận Hậu ở Mộc Châu, kết hợp đường phèn Lam Sơn và nước giếng đá ong.

Tất cả các sản phẩm rượu của chúng tôi đều được sản xuất theo công thức gia truyền, cùng với kỹ thuật hiện đại, đem lại cảm giác thoải mái khi thưởng thức cho các quý cô.

Chất lượng tuyệt hảo

Từng giọt rượu là sự kết hợp tinh tuý từ nguyên liệu, công thức cho đến quy trình sản xuất. Mỗi sản phẩm đều là niềm tự hào của các nghệ nhân LAVALE

Quy trình sản xuất rượu

Để tạo ra những giọt rượu ngon và sạch nhất, chúng tôi tuyển chọn kỹ càng ngay từ khâu đầu tiên cho đến khi hoàn thiện thành phẩm

ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ VIỆT

Rượu uống là để thấu hiểu nét văn hoá của quê hương, là chất xúc tác kéo gần khoảng cách, là đẳng cấp mới của những người phụ nữ hiện đại.

Nghệ nhân rượu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề

Hương vị tuyệt vời

Thơm ngon, đậm đà mang hương vị truyền thống Việt

Chất lượng cao Quy trình sản xuất tiên tiến, hiện đại chuẩn quốc tế

Nguyên liệu tốt Chọn lọc kỹ càng, đảm bảo chất lượng