Đưa các sản phẩm vào danh sách yêu thích để dễ dàng tìm lại khi bạn quay lại LG.com. Đây là một cách dễ dàng để theo dõi những sản phẩm đặc biệt mà bạn đã để mắt tới hoặc lưu lại các ý tưởng tặng quà cho bạn bè và người thân. TV UHD với 8.3 triệu điểm ảnh nhiều gấp 4 lần TV Full HD cho phép bạn trải nghiệm hình ảnh thật hơn bao giờ hết, mang đến những khung hình hoàn mỹ ngay cả khi xem ở khoảng cách gần hoặc rất gần. Ổ cắm điện âm sàn chống nước đang dần được sử dụng rất phổ biến trong … Việc chọn checkbox sẽ cập nhật những sản phẩm được hiển thị trên màn hình. Màu sắc sống động chân thực đến bất ngờ nhờ công nghệ LED của màn hình LG.

thương hiệu lg

Chính sách bảo hành của tất cả dòng sản phẩm LG tech 1 . Trải nghiệm hình ảnh 4K chân thực hơn với độ chi tiết tuyệt đẹp và màu sắc sống động trên màn hình IPS có độ phân giải cao gấp bốn lần so với Full HD. LG.com sử dụng thiết kế đáp ứng để cung cấp trải nghiệm phù hợp và thuận tiện với người dùng theo kích thước màn hình thiết bị tương ứng. Để có được trải nghiệm tốt nhất từ trang web của chúng tôi, vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới.

Tv Uhd

Là thương hiệu cho các sản phẩm điện tử, điện dân dụng cao cấp đã được bảo hộ bởi cục sở hữu trí tuệ. Với mục tiêu là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm điện tử cao cấp (Xem thêm). Đế điện âm sàn, Ổ điện âm sàn là sản phẩm nhận được sự quan tâm … Giá cả, chương trình khuyến mãi có thể thay đổi tùy theo cửa hàng (bao gồm cả cửa hàng trực tuyến).

Màng lọc máy lọc không khí là thiết bị được chế tạo dưới dạng màng, có … Bạn đã đang và sẽ sở hữu một máy lọc sở hữu màng lọc không khí … Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua ổ cắm điện hoặc ổ cắm điện đa …

Kết Nối Với Chúng Tôi

Tiếp tục hội thoại với khả năng nhận dạng giọng nói và có được các đề xuất cho nội dung tùy chỉnh dựa trên thói quen xem TV của bạn. Trải nghiệm TV thông minh trên nền tảng webOS thuận tiện như Smartphone.

Cập nhật thông tin mới nhất về chúng tôi tại các trang mạng xã hội này. Cho dù bạn ngồi chỗ nào, góc xem rộng của tấm nền IPS 4K giúp hiển thị độ chính xác màu gần như 100%, thậm chí từ góc xem 60 độ. Với LG ThinQ AI, bạn có thể thực hiện rất nhiều điều chỉ với giọng nói của mình.