Ông đã đạt được thành công rộng rãi về mặt phê bình, thương mại và phổ biến trong nhiều thập kỷ sau đó, ông được nhớ đến như một họa sĩ quan trọng nhưng có cuộc đời bi thảm, người có tính cách rắc rối là điển hình cho lý tưởng lãng mạn của người nghệ sĩ bị tra tấn. Ngày nay, các tác phẩm của Van Gogh là một trong những bức tranh đắt giá nhất thế giới từng được bán và di sản của ông được vinh danh tại một bảo tàng mang tên ông, Bảo tàng Van Gogh ở Amsterdam, nơi lưu giữ bộ sưu tập tranh và bản vẽ của ông lớn nhất trên thế giới. Trump sinh ra và lớn lên ở Queens, một quận của Thành phố New York, theo học Đại học Fordham trong hai năm và nhận bằng cử nhân kinh tế của Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania. Ông trở thành chủ tịch công ty kinh doanh bất động sản của cha mình vào năm 1971, sau đó đổi tên công ty thành Tổ chức Trump và mở rộng hoạt động từ Queens và Brooklyn sang Manhattan. Công ty chuyên xây dựng hoặc cải tạo các tòa nhà chọc trời, khách sạn, sòng bạc và sân gôn.

Ông kêu gọi một lệnh cấm tạm thời người Hồi giáo nhập cảnh vào Mỹ, viện dẫn mối liên hệ giữa người Hồi giáo và khủng bố. Ông cũng đặt câu hỏi về đức tin của các ứng viên khác, bao gồm Ben Carson và Ted Cruz. Trump cũng ủng hộ cho các trường và địa phương tự quyết định chương trình học bậc tiểu học và trung học cơ sở.

Ông vẽ về mùa gặt, những cánh đồng lúa mỳ và các địa danh thôn quê khác trong khu vực, có thể kể đến bức Cối xay cũ ; ví dụ điển hình về một kiến trúc đẹp nên thơ cùng với xa xa đằng sau là cánh đồng lúa mỳ. Tại những địa điểm khác nhau, Van Gogh vẽ bức tranh từ góc nhìn cửa sổ nhà mình – như tại The Hague, Antwerp, và Paris. Những tác phẩm kiểu này đã lên đến đỉnh cao trong loạt tranh Đồng lúa mỳ , mô tả góc nhìn qua cửa sổ của phòng ông trong nhà thương điên tại Saint-Rémy . Tháng 1 năm 1890, tác phẩm của Van Gogh được Albert Aurier ca ngợi tại trên tạp chí Mercure de France, nhà phê bình này đã gọi Vincent là một thiên tài. Trong tháng 2, Van Gogh được nhóm Les XX, một tập hợp các họa sĩ tiên phong ở Brussels, mời tham gia triển lãm tranh thường niên của nhóm. Sau đó, khi tranh của Van Gogh được trưng bày trong triển lãm của nhóm Nghệ sĩ Độc lập (Les Artistes Indépendants) ở Paris, Monet đã nhận xét rằng tác phẩm của Vincent là tuyệt vời nhất trong cả triển lãm.

Siêu Saiyan Goku Trở Thành Động Lực Cho ‘wibu’ Ấn Độ Phá Kỷ Lục Thế Giới!

Ngày 8 tháng 5 năm 1889 Van Gogh phải nhập viện tại bệnh viện tâm thần Saint-Paul-de-Mausole nằm trong một tu viện cũ ở Saint Rémy de Provence không xa Arles. Tu viện nằm cách biệt với thị trấn và ở giữa những cánh đồng ngô, nho và ô liu. Theo van Gogh sắp xếp cho anh trai có hai buồng nhỏ trong bệnh viện, một buồng dành riêng làm xưởng vẽ.

Tháng 1 năm 1879, Van Gogh được giao chức vụ người truyền giáo tạm thời tại một làng ở Petit Wasmes thuộc vùng mỏ than Borinage của Bỉ với nhiệm vụ đem lại niềm tin tôn giáo cho những người có lẽ là bất hạnh và tuyệt vọng nhất châu Âu. Vincent đã lựa chọn cuộc sống giống như những con chiên để chia sẻ sự khó khăn với họ, ông ngủ trên chiếc nệm rơm trong một túp lều nhỏ phía sau căn nhà của người làm bánh mỳ đã cho ông tá túc. Tuy vậy những người quản lý giáo phận cuối cùng lại thải hồi ông vì lý do “hạ thấp phẩm cách của một giáo sĩ” vì đã chọn cách sống nghèo khổ như vậy. Trump có qua lại với người mẫu Kara Young vào giữa và cuối những năm 1990 và được cho là đã “khủng bố” Công nương Diana bằng những bó hoa đắt tiền sau khi bà li dị Thái tử Charles năm 1996. “Tôi chỉ có một điều hối tiếc về chuyện tình ái – đó là tôi chưa từng có cơ hội được tỏ tình với Công nương Diana Spencer”, Trump viết trong cuốn sách xuất bản năm 1997 của mình The Art of the Comeback (Nghệ thuật Lội ngược dòng). “Tôi có gặp bà ấy một vài lần… Bà là một công chúa đích thực – một người phụ nữ trong mơ”.

thương hiệu white doctor

Ông cũng bị chỉ trích bởi tuyên bố phủ nhận sự thay đổi khí hậu, bởi nó trái với quan điểm của cộng đồng khoa học. Ông cam kết sẽ bổ nhiệm một thẩm phán Tòa án Tối cao có quan điểm “Pro-Life”, ông cũng hứa hẹn vào năm 2016 rằng ông sẽ bổ nhiệm một thẩm phán sẵn sàng hủy bỏ phán quyết Roe v. Wade (là phán quyết vào năm 1973 đã hợp pháp hóa phá thai ở Mỹ) . Ông cho biết cá nhân ông ủng hộ “hôn nhân truyền thống” nhưng coi tính hợp pháp trên toàn quốc của hôn nhân đồng giới là một vấn đề “đã được dàn xếp” . Trong nhiệm kỳ tổng thống của mình, Trump đã ra lệnh cấm đi lại đối với công dân từ một số quốc gia đa số theo đạo Hồi, với lý do lo ngại về an ninh; sau những thách thức pháp lý, Tòa án Tối cao đã giữ nguyên bản sửa đổi lần thứ ba của chính sách.

Tin Liên Quan

Sien đã có một đứa con gái 5 tuổi và cô cũng đang mang thai trong lúc làm quen với Vincent. Khi cha của Van Gogh phát hiện ra mối quan hệ này, ông đã liên tục gây sức ép buộc con mình phải bỏ cô gái điếm và hai con của cô ta. Tháng 7 năm 1869, ở tuổi 16, Van Gogh bắt đầu nghề buôn bán tranh tại công ty Goupil & Cie ở Den Haag, đến tháng 6 năm 1873 ông được chuyển đến làm việc tại Luân Đôn. Trong thời gian ở thành phố này ông trọ tại số 87 đường Hackford, Brixton.

Mùa xuân năm 1883, Van Gogh bắt đầu thực hiện các bức tranh phức tạp hơn, ngay khi Theo nhận xét rằng các tác phẩm đó thiếu sự sinh động và tươi mới, Vincent đã tiêu hủy chúng và tập trung vào sơn dầu. Cũng thời gian này, Vincent đã đến tham khảo các họa sĩ thuộc Trường phái Den Haag như Weissenbruch và Blommers, ông nhận được những lời khuyên về mặt kĩ thuật để sau đó khi đến Nuenen, Van Gogh đã có thể thực hiện các bức vẽ khổ lớn. Đa số các tác phẩm này đã bị chính họa sĩ tiêu hủy, bức Những người ăn khoai nổi tiếng là một trong số rất ít các tác phẩm còn sót lại của thời kì này. Sau chuyến thăm Bảo tàng Rijksmuseum ở Amsterdam, Vincent nhận ra rằng những thiếu sót trong các tác phẩm của ông là do sự thiếu kinh nghiệm trong kĩ thuật vẽ, họa sĩ đã đến Antwerp và sau đó là Paris để trau dồi thêm kĩ năng này. Trong suốt tháng 11 hai họa sĩ làm việc cùng nhau, cũng trong tháng này Van Gogh đã sáng tác bức tranh nổi tiếng Cánh đồng nho đỏ. Tháng 12 cả hai họa sĩ đi thăm Montpellier và chiêm ngưỡng các tác phẩm của Courbet và Delacroix trong bảo tàng Museé Fabre.

thương hiệu white doctor

Trump mô tả mình là một người chống nạo phá thai và sẽ cấm nạo phá thai muộn, trừ trường hợp do hiếp dâm, loạn luân hay vấn đề sức khỏe. Ông cũng ủng hộ việc kết thúc sự trợ cấp của nhà nước cho tổ chức Planned Parenthood. Ông cũng xuất hiện tại WrestleMania 23 trong một trận đấu mang tên “The Battle of Billionaires” (Trận đấu của các Tỷ phú). Trump thuộc đội của Bobby Lashley, trong khi đội của Vince McMahon là Umaga với Stone Cold Steve Austin là trọng tài khách mời. Giao kèo của trận đấu là tóc đấu với tóc, có nghĩa là cả Trump và McMahon đều sẽ bị cạo trọc nếu đô vật của mình thua.

Chiến Dịch Tranh Cử Tổng Thống, 2016

Vào tháng 12 năm 2017, Trump đã ký thông qua đạo luật cắt giảm thuế suất doanh nghiệp xuống còn 21%, giảm mức thuế thu nhập cá nhân cho đến năm 2025 . Roland Nelles, biên tập trưởng về mục chính trị báo Spiegel, Đức viết từ Washington nhân ngày “Super Tuesday”, “Trump không phải là Hoa Kỳ. Ông ta chỉ đại diện cho mặt xấu của Mỹ. Trump cũng từng là cố vấn tài chính cho Mike Tyson, chủ trì trận đấu của Tyson với Michael Spinks tại thành phố Atlantic. Vào năm 1983, Trump mua câu lạc bộ New Jersey Generals cho mùa giải đầu tiên của Giải Bóng bầu dục Hoa Kỳ .

thương hiệu white doctor

Hiện tang lễ của Hoàng Hà sẽ được gia đình cùng với Hồng Gia Ban phối hợp tổ chức. Van Gogh bị thu hút bởi các cánh đồng vào tháng 5 khi lúa mì còn non và xanh. Bức Đồng lúa mỳ tại Auvers với nhà Trắng cho thấy một bảng màu vàng và lam dịu hơn, tạo ra sự hài hòa nhẹ nhàng . Tại đây Vincent cùng người bạn của ông là Emile Bernard đã thử nghiệm một số bức tranh theo trường phái Điểm họa (“pointillé”).

Ngày Đầu Tiên

Vào giữa tháng 2 năm 2019, sản lượng dầu của Hoa Kỳ đạt 12 triệu thùng/ ngày, một thành tích vượt chỉ tiêu đề ra , và xuất khẩu dầu thô đạt mức kỷ lục. Ngoài ra, Cơ quan Năng lượng Quốc tế đã báo cáo vào tháng 3 năm 2019 rằng cuộc cách mạng dầu đá phiến của Hoa Kỳ đã “kích hoạt sự chuyển đổi nhanh chóng của thị trường dầu mỏ toàn cầu” . Hoa Kỳ đã vượt qua Ả Rập Saudi để trở thành nước xuất khẩu dầu mỏ đứng đầu thế giới vào cuối năm 2019 . Năm 1988, Trump mua lại Taj Mahal Casino sau một thương vụ với Merv Griffin và Resorts International, dẫn tới một khoản nợ lớn nên tới năm 1989, Trump không có khả năng trả các khoản vay.

Trump cũng sở hữu hàng trăm nghìn mét vuông bất động sản hạng nhất tại Manhattan. Vào tháng 1 năm 2018, bác sĩ Nhà Trắng Ronny Jackson cho biết Trump có sức khỏe tốt và kết quả đánh giá tim mạch của ông không có vấn đề gì. Một số bác sĩ tim mạch bên ngoài nhận xét rằng mức cholesterol LDL năm 2018 của Trump là 143 không cho thấy sức khỏe tuyệt vời. Vào tháng 2 năm 2019, sau một cuộc kiểm tra mới, bác sĩ Nhà Trắng Sean Conley cho biết Trump có “sức khỏe tổng thể rất tốt”, mặc dù ông bị béo phì về mặt lâm sàng.

Vào tháng 8 năm 1882, em trai Theo đã cho ông tiền để mua chất liệu để có thể vẽ ngoài trời (en-plein-air). Vincent đã viết rằng bây giờ anh có thể “tiếp tục vẽ với nghị lực mới” Từ đầu năm 1883, ông làm việc trên các sáng tác đa hình mẫu. Ông đã chụp ảnh lại một số bức, nhưng khi em trai của ông nhận xét rằng chúng thiếu sự sống động và tươi tắn, ông đã tự hủy chúng và chuyển sang sơn dầu. Van Gogh đã chuyển sang các họa sỹ nổi tiếng của trường phái Hague như Weissenbruch và Blommers, và nhận được những lời khuyên về kỹ thuật từ họ. Ông cũng học hỏi từ các họa sĩ như De Bock và Van der Weele, cả hai đều là thế hệ thứ hai của trường phái Hague .

Đó là ý tưởng về việc thực hiện những loạt tác phẩm về các chủ đề có liên quan hoặc tương phản nhau để phản ánh suy nghĩ của người sáng tác. Trong buổi vận động tranh cử đầu tiên tại Derry, New Hampshire, Trump xác nhận rằng nếu ông đắc cử, “Trong ngày đầu tiên làm tổng thống, người nhập cư bất hợp pháp sẽ phải rời khỏi đây và rời khỏi đây nhanh”. Trump phản đối quyền nhập quốc tịch cho trẻ sinh tại Mỹ, ông lập luận rằng điều này không được và không nên được bảo vệ bởi Tu chính án thứ 14 của Hiến pháp Hoa Kỳ. Trump ủng hộ việc dỡ bỏ chế độ dự trữ và xếp hàng, bắt nguồn từ vụ bê bối chăm sóc sức khỏe cựu chiến binh năm 2014. Ngày 16 tháng 2 năm 2015, NBC thông báo rằng họ có thể sẽ tiếp tục sản xuất The Apprentice mùa thứ 15. Mười một ngày sau, Trump tuyên bố rằng ông “chưa sẵn sàng” để ký hợp đồng cho một mùa nữa vì có thể ông sẽ tranh cử tổng thống.

Hành động này nhằm đáp lại việc Trump trước đó đã thách thức Obama đưa ra giấy khai sinh của mình, nói sẽ quyên góp 5 triệu USD cho một tổ chức từ thiện mà Obama chọn nếu Obama đưa ra được đơn nhập học đại học, bảng điểm và lý lịch hộ chiếu. Trump đã đưa ra giấy khai sinh của mình, và khởi kiện sau khi Maher không giữ lời, với lập luận rằng lời đề nghị 5 triệu USD của Maher là có tính pháp lý. Maher đáp lại rằng Trump nên học cách phân biệt “đâu là lời nói đùa và đâu là hợp đồng” và hệ thống pháp lý của Mỹ “không phải là đồ chơi cho bọn nhà giàu đần độn đùa nghịch”, nói rằng người và đười ươi đương nhiên không thể có con với nhau. Sau khi chiến thắng trong cuộc Bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2016, nhiệm kỳ tổng thống Donald Trump bắt đầu vào buổi trưa ngày 20 tháng 1 năm 2017, ngày mà Donald Trump trở thành Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ, thay thế Barack Obama. Một buổi lễ nhậm chức công khai cho công chúng tham gia được tổ chức vào Thứ sáu, ngày 20 tháng 1 năm 2017, tại Mặt phía Đông của toà nhà Điện Capitol Hoa Kỳ ở Washington, D.C.

Trong ánh sáng sống động của khí hậu Địa Trung Hải, bảng màu của ông đã sáng lên rõ rệt . Van Gogh đã tạo ra hơn 43 bức chân dung tự họa trong khoảng thời gian từ 1885 đến 1889. Chúng thường được hoàn thành theo chuỗi, chẳng hạn như những bức vẽ ở Paris vào giữa năm 1887, và tiếp tục như vậy cho đến một thời gian ngắn trước khi ông mất Nói chung, những bức chân dung là những nghiên cứu, thử nghiệm của ông. Chúng được thực hiện ở những giai đoạn mà ông hướng nội, không muốn tiếp xúc với người khác, hoặc khi thiếu các hình mẫu, vậy nên ông tự họa bản thân. Tháng 1 năm 1882, Van Gogh đến Den Haag và sống với người họ hàng Anton Mauve, một họa sĩ và cũng là người khuyến khích Vincent tiếp tục theo đuổi sự nghiệp cầm cọ. Tuy vậy quan hệ của hai người nhanh chóng trở nên lạnh nhạt, có lẽ bởi Mauve phát hiện ra việc Vincent có qua lại như vợ chồng với một cô gái điếm nghiện rượu tên là Clasina Maria Hoornik (thường được biết đến với tên Sien).

Top 5 Son Bóng Nội Địa Trung Tốt Nhất Lên Màu

Những năm trở lại đây Some By Mi chắc hẳn không là cái tên quá xa lạ với tất cả các cô nàng yêu… Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật những sản phẩm và tips làm đẹp mới nhất.

Đêm hôm sau ông đánh dấu lần xuất hiện thứ năm của mình tại WrestleMania. Trump đã gọi chơi gôn là “hình thức tập thể dục chính của mình”, mặc dù ông thường không đi bộ trong sân. Ông coi tập thể dục là một sự lãng phí năng lượng, vì ông tin rằng cơ thể “giống như một cục pin, với một lượng năng lượng hữu hạn” bị cạn kiệt khi tập thể dục. Kem đánh răng Crest 3D White Arctic Fresh có chứa chất tạo bọt siêu nhỏ giúp làm trắng răng, sạch răng khắp mọi ngóc ngách. Cùng với hương bạc hà the mát, dòng kem đánh răng này mang lại cảm giác vô cùng sảng khoái cho người dùng. Năm 1934 nhà văn Irving Stone cho ra đời tiểu thuyết Lust for Life kể về cuộc đời của Vincent van Gogh.

Ông đã kê thuốc an thần giảm đau và khuyên Van Gogh uống rượu cinchona có chứa chiết xuất ký ninh. Trump nói rằng ông phản đối việc kiểm soát súng nói chung và là một người ủng hộ Tu chính án số 2 , mặc dù quan điểm của ông đã thay đổi theo thời gian. Sau một số vụ xả súng hàng loạt trong nhiệm kỳ của mình, Trump ban đầu nói rằng ông sẽ đề xuất luật để hạn chế bạo lực súng đạn, nhưng đã từ bỏ ý tưởng này vào tháng 11 năm 2019. Chính quyền Trump đã đưa ra quan điểm chống lại việc hợp pháp hóa cần sa , ông đã thu hồi các chính sách cung cấp sự bảo vệ cho các tiểu bang hợp pháp hóa cần sa từ thời Obama . Dưới thời Trump, vụ hành quyết cấp liên bang lần đầu tiên sau 17 năm đã được thực hiện . Năm tù nhân liên bang khác bị hành quyết, làm cho tổng số vụ hành quyết liên bang dưới thời Trump cao hơn tất cả những người tiền nhiệm của ông cộng lại từ năm 1963 .

thương hiệu white doctor

Trong hai tháng, ông làm việc cùng họa sĩ người Đan Mạch Christian Mourier-Petersen. Ngày 1 tháng 5, họa sĩ ký hợp đồng thuê một căn hộ bốn buồng với giá 15 franc một tháng nằm bên phải của Nhà Vàng tại số 2 Quảng trường Lamartine. Tại đây ông nhận dạy vẽ cho một sĩ quan tên là Paul-Eugène Milliet, người sau đó cũng trở thành bạn của họa sĩ. Trong thời gian này ở Paris, không khó để chiêm ngưỡng và nghiên cứu tác phẩm của các họa sĩ theo trường phái Ấn tượng. Ví dụ năm 1886, hai triển lãm lớn của các họa sĩ tiên phong trong trường phái này đã được tổ chức ở thủ đô nước Pháp, đó là Triển lãm lần thứ 8 và cuối cùng của các họa sĩ Ấn tượng và Triển lãm của các họa sĩ độc lập (Artistes Indépendants). Trong hai cuộc trưng bày này, lần đầu tiên chủ nghĩa Tân ấn tượng (Neo-Impressionism) ra mắt công chúng với các bức tranh của Georges Seurat và Paul Signac.

thương hiệu white doctor

Đến năm 1926, công ty của họ, ” E. Trump & Son “, đã hoạt động tại các quận Queens và Brooklyn của New York. Nó sẽ phát triển để xây dựng và bán hàng chục nghìn ngôi nhà, doanh trại và căn hộ. Fred tự nhận là người Thụy Điển trong bối cảnh tình cảm chống Đức bùng lên từ Thế chiến thứ hai; Donald Trump cũng tuyên bố di sản Thụy Điển cho đến năm 1990. Trump lớn lên với ba anh chị em – Maryanne, Fred Jr. và Elizabeth – và em trai Robert. Van Gogh thường xuyên gặp phải các vấn đề về thần kinh, đặc biệt trong những năm cuối đời.

Trump đã ký dự luật vào ngày hôm đó, kết thúc việc đóng cửa chính phủ sau 35 ngày. Các chính sách nhập cư được đề xuất của Trump là một chủ đề tranh luận gay gắt và gây tranh cãi trong suốt chiến dịch tranh cử. Ông hứa sẽ xây dựng một bức tường ở biên giới Mexico – Hoa Kỳ để ngăn chặn những người nhập cư bất hợp pháp và thề rằng Mexico sẽ trả tiền cho bức tường này . Ông cam kết trục xuất hàng loạt những người nhập cư bất hợp pháp đang cư trú tại Hoa Kỳ , và chỉ trích chính sách cấp quốc tịch cho mọi trẻ em sinh ra trên lãnh thổ Hoa Kỳ . Trump tái tranh cử trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020, đại diện cho Đảng Cộng hòa, và thua cử sau Joe Biden, ứng cử viên của Đảng Dân chủ.

Việc xây dựng thực tế đã không bắt đầu vào tháng 1 năm 2017 do không rõ ràng về cách thức tài trợ. Sau một cuộc đấu tranh chính trị để tìm nguồn tài trợ, bao gồm cả việc chính phủ đóng cửa trong 35 ngày và tuyên bố Tình trạng khẩn cấp quốc gia, việc xây dựng bức tường đã bắt đầu vào năm 2019. Vào ngày 20 tháng 1, tổng thống Biden đã ký sắc lệnh cho dừng thi công bức tường cũng như hủy bỏ Tình trạng khẩn cấp quốc gia. “Nước Mỹ đã trở thành bãi rác chứa đựng vấn đề của tất cả các quốc gia khác. Họ gửi những người gặp rất nhiều vấn đề, và họ mang theo cả những vấn đề đó sang đây. Và một số trong số đó, tôi đoán, là những người tốt”Trump ngay sau đó đã đâm đơn kiện Univision 500 triệu USD với cáo buộc đơn phương chấm dứt hợp đồng và bôi nhọ danh dự.

Cuộc điều tra luận tội này bắt đầu sau khi Tổng thống Trump và luật sư cá nhân Rudy Giuliani liên tục thúc ép chính phủ Ukraina điều tra Hunter Biden, con trai của cựu phó tổng thống và ứng cử viên tổng thống năm 2020 Joe Biden. Vào tháng 7, Trump đã giữ lại một khoản viện trợ quân sự cho Ukraine; ông đã bỏ qua việc giữ lại này vào tháng 9. Chính sách nhập cư của Trump đề nghị trục xuất 11 triệu người nhập cư bất hợp pháp tại Mỹ và xây dựng một bức tường lớn dọc biên giới Mexico–Hoa Kỳ. Felipe Calderon, cựu tổng thống Mexico nói rằng, “Chúng tôi sẽ không trả một xu nào cho một bức tường ngớ ngẩn như vậy! Và nó cũng sẽ hoàn toàn vô dụng”. Trump miêu tả các khuynh hướng chính trị và quan điểm của ông bằng rất nhiều cách, đôi khi đối lập nhau qua theo thời gian. Các quan điểm dưới đây được chiếu theo năm 2016, dẫn nguồn từ các bài phát biểu công khai, các buổi tranh luận, thông cáo chính sách và theo như thông tin trên website của chiến dịch.

thương hiệu white doctor

Ông phản đối tiêu chuẩn liên bang về chương trình học Common Core cho bậc tiểu học và trung học cơ sở, và gọi đó là một “thảm họa” cần phải được chấm dứt. Trump ủng hộ Tu chính án thứ hai, phản đối việc kiểm soát súng đạn và ông cũng có giấy phép mang súng kín của New York. Ông ủng hộ việc sửa lại hệ thống điều tra lý lịch liên bang, nhờ đó tội phạm và các trường hợp thần kinh luôn được ghi chép trong hệ thống.