Được sản xuất tại các quốc gia hàng đầu thế giới, YHL mang đến những giải pháp làm đẹp hiệu quả cho làn da phụ nữ Việt. Xuất phát điểm từ khao khát mang những sản phẩm chất lượng quốc tế đến tay phụ nữ Việt, Star Hằng Lê và YHL sẽ không ngừng theo đuổi hoài bão của mình trên hành trình chinh phục công nghệ làm đẹp tại Việt Nam. Ở hạng mục Truyền cảm hứng, Ban Giám khảo đã trao giải cho tác phẩm “Viết tiếp ước mơ cô gái kiên cường” của tác giả Võ Văn Sơn (Tiền Giang). Trong khi đó, giải Khát vọng sống thuộc về tác phẩm “Xờ Lờ Tùng” của tác giả Nguyễn Đỗ Vĩnh Phong (Đà Nẵng).

thương hiệu yhl

Sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục lan tỏa những việc tử tế đến toàn xã hội. Cuộc thi “Khoảnh khắc đáng sống” dành cho mọi đối tượng là công dân Việt Nam và người nước ngoài. Chủ đề của cuộc thi dựa trên câu chuyện có thật do chính người dự thi trải nghiệm, có tính chất bước ngoặt trong cuộc đời mỗi người. Mặt nạ ngủ tổ yến YHLgiúp cung cấp dưỡng chất cho da, giúp da mềm mại, mịn màng, tươi sáng. Nhà báo Hà Kiều, Trưởng Ban giám khảo (bìa trái) tri ân Hội đồng giám khảo của Giải thưởng Khoảnh khắc đáng sống lần 2 năm 2021 trong lễ Gala tổng kết. Kem chống nắng Hàn Quốc YHL với chỉ số chống nắng vượt trội lên đến SPF 50 và PA++++ và khả năng dưỡng ẩm tốt, giúp da mềm mại, không bết dính.

Tập Trung Rà Soát, Hoàn Thiện Danh Mục Dự Án Phục Hồi Và Phát Triển Kinh Tế

GD&TĐ – Các tác giả, tác phẩm đạt giải “Khoảnh khắc đáng sống” lần II năm 2021 đã được vinh danh tại buổi Gala tổng kết được tổ chức tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng . Tại cuộc thi năm nay, tác phẩm “Những suất học bổng của thầy” của tác giả Trần Thị Hồng Diễm (Bến Tre) đã giành giải Câu chuyện xúc động. Giải Nghị lực sống thuộc về tác phẩm “Tôi trở thành trẻ tự kỷ” của tác giả Vũ Quốc Thắng . Với công thức độc quyền từ sự kết hợp các tinh hoa làm đẹp từ những quốc gia hàng đầu thế giới, sản phẩm YHL không chỉ giúp thay đổi diện mạo phụ nữ Việt, mà còn góp phần thay đổi nền công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam.

thương hiệu yhl

Đôi mi dài, dày cuốn hút và chăm sóc cho vùng da quanh mắt luôn tươi trẻ, các chị yêu đừng bỏ qua combo ưu đãi hấp dẫn “MI DÀI – MẮT XINH”. Nhận ngay ưu đãi combo gồm Dưỡng Mi YHL và Mặt Nạ Mắt Tinh Chất Vàng & Ngọc Trai Đen YHL.